Other Amps

64 Bassman and its all mine….

1

Trong quá trình xây dựng bể phốt khâu được đánh giá quan trọng nhất đó chính là gia đoạn đặt ống bể tự hoại. Vì nếu chỉ cần đặt sai một chút là sẽ khiến cho hệ thống đường ống bị lệch, hệ lụy dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn cũng như bốc mùi hôi thối và khó chịu. Do đó quý khách hàng cần phải nắm rõ được cách đặt ống thông khi hút bể phốt - Công ty hút bể phốt avico sẽ giúp bạn làm được điều này.

Mời các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Thường Tin : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-thuong-tin/

Tìm hiểu hệ thống ống có trong bể phốt

Trước khi tiến hành lắp đặt ống thông hút bể phốt quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng hệ thống đường ống có trong bể phốt. Thông thường một hệ thống đường ống trong bể phốt sẽ bao gồm những thành phần sau:

Ống xả chất thải vào trong bể chứa: Đây là một trong những đường ống quan trọng. Nó giúp cho chất thải được vận chuyển từ bên ngoài vào trong bể chứa,

Ống thông giữa 3 ngăn; Trong bể phốt sẽ gồm 3 ngăn đó là ngăn chứa, ngăn lọc và ngăn lắng. Hệ thống đường ống nhựa này có chức năng ngăn cách 3 ngăn giúp cho các ngăn được vận hành một cách chính xác nhất theo bản thiết kế đa đặt ra.

Ổng thoát nước đã lắng đọng ra ngoài: Công dụng của loại ống này đó chính là giúp xử lý cũng như phân loại các loại chất thải khác nhau và từ đó cho out ra ngoài hoặc chuyển thành thể khí.

Đường ống thoát khí có trong bể

Đây là một hệ thống đường ống cũng không kém phần quan trong. Đường ống thoát khí có tác dụng làm giảm áp  lực của không khí cũng như giảm bớt tình trạng đầy bể.

Các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-dong-anh/

Hướng dẫn cách đặt ống thông khi hút bể phốt

Thông thường quy trình để đặt ống thông khi hút bể phốt bao gồm những bước sau.

Khi đặt ống thông khí bạn cần phải đảm bảo đặt càng cao càng tốt. Nên đặt ở gần phía tấm đan cũng như để che nắp bể phốt tốt hơn. Loại ống xả thường có độ dốc để lưu trữ chất thải nhiều nhất. Cách lắp này sẽ giúp cho chất thải xuống nhanh hơn. Để nhận được sự tư vấn cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Hút bể phốt AVICO hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotaihanoi.vn

Hotline : 0984.706.622

2

Man let's see that kool rig. Would have to be really early 64 -- I thought 63 was last year for blondes. Could have been some transition into 64 I guess.

3

Congrats! I have a '62 Fender Bassman - wonderful amp. I would be curious as to what the two stamped letters (code for year/month) are on the tube chart on the inside side wall of the amp are if the tube chart is still there. If it's a '64, the first letter should be an "N" .

For those who don't know, you can check those two stamped letters and compare them to the chart on the Fender Product Dating site.

Looking forward to pics and congrats again!

5

Man let's see that kool rig. Would have to be really early 64 -- I thought 63 was last year for blondes. Could have been some transition into 64 I guess.

– DCBirdMan

'64 did see some transitions-like the "tuxedo" Princetons and the blonde Showmans with blackface chassis.Here's my March '64 Bassman- cosmetics are original,but the D120F's were installed by a previous owner.

6

Kool transitional one where they were using up blond tolex and white knobs but had the black panel chassis scene going.


Register Sign in to join the conversation